แคมเปญทัวร์สุดสยิวของเดนมาร์ก ชวนคู่รักปั๊มลูกเพื่ออนาคตของชาติ!

พาดหัวซะชวนสยิวกิ้ว แต่แคมเปญนี้สยิวช่วยชาติเลยนะขอบอก! ที่มาที่ไปก็เพราะประเทศเดนมาร์กเขามีอัตราการเกิดของประชากรต่ำสุดในรอบ 27 ปี ซึ่งนับเป็นปัญหาระดับชาติ! เพราะเมื่ออัตราของคนชราพุ่งสูงขึ้นสวนทางกับอัตราเกิด ย่อมส่งผลให้โครงสร้างประชากรเสียสมดุล เกิดภาวะชะงักงันของประชากรทดแทนกันจากรุ่นสู่รุ่น การรับช่วงต่อในการพัฒนาประเทศอาจถึงกับต้องสะดุดลง!

บริษัททัวร์ Spies Travels ชองเดนมาร์ก จึงได้ออกโฆษณารณรงค์กระตุ้นให้ชาวเดนมาร์กร่วมกันผลิตลูก เพื่อเแก้ปัญหาประเทศกำลังขาดแคลนจำนวนประชากร ด้วยแคมเปญชวนให้คู่รักฮึกเหิม ชื่อว่า ‘Do it for Denmark’ จุดประกายให้คู่สามีภรรยาปฎิบัติการร่วมรักกันในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งเขาวิจัยพบว่า ชาวเดนมาร์กกว่า 46 เปอร์เซ็นต์นิยมมีเซ็กส์ในช่วงวันหยุดท่องเที่ยวเมื่อเทียบกับวันธรรมดา เพราะคู่รักที่ไปท่องเที่ยวมักมีโอกาสที่จะเมคเลิฟกันมากกว่าปกติ ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจและประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างแดนก็ทำให้ร่างกายเกิดการกระตุ้นสารเอ็นดอร์ฟิน และเกิดความปรารถนาทางเพศได้ง่าย แคมเปญนี้จึงมอบสิทธิพิเศษให้กับคู่รัก โดยหากซื้อทัวร์จากบริษัทในช่วงที่ฝ่ายหญิงพร้อมที่จะตั้งครรภ์ นอกจากจะได้ลดราคาเป็นพิเศษแล้ว หากท้องกลับมาจริงๆ เพียงโชว์หลักฐานการตั้งครรภ์ให้บริษัทก็รับรางวัลกันไปเลย เช่นแพ็คเกจทัวร์พิเศษ (เผื่อเอาไว้ปั๊มลูกคนที่สอง) รถเข็นเด็ก หรือผ้าอ้อมเด็กไปใช้ฟรีสามปี!

เดนมาร์กกำลังประสบปัญหาประชากรเข้าขั้นวิกฤต ขนาดที่รัฐบาลของประเทศยังต้องกุมขมับ แต่ไอเดียเจ๋งๆ จากบริษัททัวร์เล็กๆ แห่งนี้กลับสามารถช่วยแก้ปัญหายากๆ ด้วยวิธีง่ายๆ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนช่วยเพิ่มอัตราการเกิดซึ่งมีผลอนาคตของประเทศแล้ว จะว่าไปแคมเปญนี้ยังช่วยส่งเสริมความสุขในครอบครัวอีกด้วยนะเนี่ย

[youtube url=”http://youtu.be/vrO3TfJc9Qw” width=”600″ height=”350″]

 

อ้างอิง :  Do It for Denmark