เจ้าสาวยุคใหม่เก๋ไก๋แบบรีไซเคิล ประหยัดงบสำหรับงานแต่ง

Screen Shot 2012 05 02 At 3.12.36 PM1


คำถามยอดฮิตสำหรับคนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว-เจ้าบ่าว หรือแม้แต่ครอบครัว และนักจัดงานแต่งงาน มักมีคำถามว่า จะจัดงานแต่งงานอย่างไรให้ประหยัดที่สุดและดีที่สุด เรามีไอเดียเก๋ๆ จาก Recycled Bride มาฝาก และสามารถตอบทุกคำถามของคุณได้

แหม…ดูจากชื่อเว็บแล้วเขาไม่ได้เอาตัวสาวเจ้ามาแต่งงานใหม่นะ แต่มีสาวๆ มากมายที่เฝ้าค้นหาชุดแบบสวยๆ ในราคาประหยัด หรือนำชุดมือสองมาปรับไซส์แก้แบบนิดหน่อย ก็นำไปใส่ในงานได้ Recycled Bride มีทุกสิ่งสำหรับงานแต่งงานแบบครบวงจรแบบรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ในราคาแสนถูก ตั้งแต่ชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาว อุปกรณ์ตกแต่งในงานทั้งหมดอย่างแท่นวางเค้ก ไปจนถึงผ้าคลุมผมและรองเท้าเจ้าสาว โดยทั้งหมดที่ว่ามายังคงสภาพเหมือนใหม่ แถมเจ้าของไอเดียอย่าง  Tracy DiNunzio ยังไม่คิดค่าสมาชิกแรกเข้าอีกต่างหาก ด้วยเพราะเธอก็เคยเป็นเจ้าสาวมาก่อน จึงอยากแบ่งปันความสุขและความประทับใจให้แก่คนอื่นๆ ที่มีงบน้อย โดยเปิดช่องทางให้ผู้ซื้อที่ต้องการประหยัดงบประมาณ มาเจอกับผู้ขายซึ่งเสียดายชุดที่เคยใส่และลงทุนไปมากมาย แต่ใช้เพียงแค่ครั้งเดียว ครั้นจะรอส่งต่อให้ลูกหลานก็กลัวจะตกเทรนด์ไปซะก่อน เทรซี่ยังอยากให้เว็บไซต์ของเธอเป็นแหล่งรวมตัวของเหล่านักจัดงานแต่งงาน นักออกแบบชุดแต่งงานราคาประหยัด ให้ได้มาพบปะแลกเปลี่ยนไอเดียการจัดงานผ่านช่องทางนี้ แม้กระทั่งเพื่อนสมาชิกๆ ก็สามารถเข้ามาหาของขวัญไอเดียเก๋ๆ ได้

เทรซี่อยากให้สมาชิกของเว็บไซต์ได้มีส่วนร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยรายได้ 15% จากการโฆษณาของผู้เข้ามาขายสินค้า จะถูกนำไปบริจาคให้แก่ Go Green USA นอกจากนี้ยังมีบล๊อกที่เธอเขียนเอง เพื่อแลกเปลี่ยนไอเดียพร้อมตัวอย่างภาพประกอบงานแต่งงานจริง ทั้งแบบที่มีงบจำกัด แบบ DIY แบบ Eco friendly เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวอีกด้วย แบบนี้เขาเรียกเจ้าสาวมีน้ำใจตัวจริง นึกถึงสิ่งแวดล้อมแล้วยังแบ่งปันไอเดียให้คนอื่นๆ ด้วย


อ้างอิง: Recycled Bride

Comments

comments

About the Writer

avatar

Taka (Taka Agavipark)เรียกได้ว่าเป็น 'คนบ้าหนัง' เพราะโปรดปรานการดูหนังทุกแนว ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สะสมหนังหลากเรื่องหลายแนวจนล้นทะลักบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหนังไทย หนังต่างประเทศ หนังขาวดำ หนังสั้น และหนังสารคดีView all posts by Taka →

Comments

comments

Powered by Facebook Comments